Cách jailbreak iOS 6.1.3 sử dụng Redsnow (gắn cho chip pre-A5)

Cách jailbreak iOS 6.1.3 sử dụng Redsnow (gắn cho chip pre-A5)

Khi Apple phát hành bản cập nhật iOS 6.1.3 , tất cả mọi người (hầu như) biết rằng điều này có thể sửa chữa sự khai thác mà bản Jailbreak untethered mang tên Evasi0n đang sử dụng. Ồ, hóa ra đó chính là sự thật. Nếu bạn "vô tình" cập nhật iOS 6.1.3 trên thiết bị iOS của bạn, thì bạn đã mất đi trạng thái jailbreak.

 

Nếu bạn sử dụng iPhone 4, 3GS (chip pre-A5), thì bạn thật may mắn dù cho bạn đã nâng cấp 6.1.3 đi chăng nữa. Nếu bạn đang sở hữu bất cứ chiếc iPhone hoặc iPad Touch nào đó (thiết bị A5/ A66), và vô tình cập nhật Firmware của bạn, thì bạn phải đợi cho đến khi @pod2g và đội của anh ấy crack được một firmware mới.

 

 

Jailbreak iOS 6.1.3

 

Làm thế nào để Jailbreak iOS 6.1.3 sử dụng Redsn0w

Bạn cần:
• Redsn0w 0.9.15b3 (Mac | Windows)
• iOS 6.0.0 IPSW cho thiết bị của bạn.

Bước 1 :
Tải về và mở Redsn0w. Trong Windows 7, bạn sẽ phải mở Redsn0w trong chế độ tương thích XP (Nhấp chuột phải vào tệp đuôi .exe -> chọn Properties -> chọn Compatibility Tab -> chọn Run chương trình này trong chế độ tương thích cho Win XP). Ngoài ra, bạn phải chạy chương trình này giống như là một quản trị viên.
Bước 2 :

Kết nối iPhone của bạn vào máy tính và đóng iTunes nếu như nó mở ra.

Bước 3 :
Trong Redsn0w, bấm vào Extras -> Chọn IPSW. Chọn firmware mà bạn vừa tải về. (bạn nên chọn firmware iOS 6.0.0)
Bước 4 :
Quay lại trong Redsn0w và bấm vào Jailbreak.

Bước 5 :
Redsn0w sẽ chuẩn bị thiết bị cho một tethered jailbreak. Chỉ cần đảm bảo rằng tùy chọn Cydia đã được kiểm tra tùy ý, nếu bạn đang có chiếc  iPhone 3GS, hãy kiểm tra Enable Battery Percentage.

Bước 6 :
Bạn sẽ được yêu cầu đặt iPhone trong chế độ DFU. Thực hiện theo các bước hiển thị trên màn hình Redsn0w. Khi ở trong chế độ DFU, quá trình jailbreak sẽ bắt đầu.

Bước 7 :
Khi quá trình jailbreak được hoàn thành, sẽ có thông tin nhắc nhở bạn. Đóng Redsn0w lại và để iPhone hoàn thành việc khởi động lại của nó. Việc này có thể mất rất nhiều thời gian.

Bước 8 :
Bây giờ bạn sẽ phải tiến hành một khởi động tether.
Mở Redsn0w và đi đến Extras -> Chọn IPSW. Chọn firmware iOS 6.0.0 mà bạn đã tải về tại bước đầu tiên trong hướng dẫn.

Bước 9 :
Quay trở lại Extras và nhấn vào Just Boot.

Tắt iPhone của bạn. Kết nối iPhone với máy tính (nếu nó không được kết nối). Bạn có thể được nhắc nhở đi vào chế độ DFU một lần nữa. Điều này sẽ giúp Redsn0w nhận ra thiết bị của bạn và khởi động jarilbroken.

Ồ, chẳng có gì là khó

Đánh giá bài viết: 
Average: 5 (2 votes)
Nguồn: 
http://www.igeeksblog.com/how-to-jailbreak-ios-6-1-3-using-redsn0w/