Hướng dẫn Root Galaxy S3 trên Android 4.1.2

Hướng dẫn Root Galaxy S3 trên Android 4.1.2

Samsung đã hình thành thói quen ra mắt các điện thoại hàng đầu cho dòng điện thoại thông minh Galaxy chạy trên Android hàng năm và năm nay cũng không phải là một ngoại lệ. Vừa qua Samsung đã trình diện fan hâm mộ Android toàn cầu chiếc điện thoại huyền thoại Galaxy S4 . Tuy S4 đang dần “lên ngôi” và từng bước đẩy người anh Galaxy S3 GT-I9300 sang một bên, cướp vị trí số một của S3, chúng ta không thể phủ nhận rằng S3 vẫn là một chiếc điện thoại mạnh mẽ và đa năng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của rất nhiều người. Một minh chứng cho điều này là hiện Samsung đang tiếp tục trang bị cho S3 phiên bản quốc tế mẫu phần cứng mới hơn vừa được ra mắt trong tháng này là PDA I9300XXEMC2 và phiên bản Android 4.1.2 . Bên cạnh việc Samsung vẫn giữ phiên bản Android 4.2 Jelly Bean là một hệ điều hành chính thức cho S3 thì sẽ có một lựa chọn mở, đó là dự án cộng đồng cho phép người dùng “nếm” những “hương vị” của phiên bản Android mới nhất trên GT-I9300. Nếu bạn không lựa chọn cách đó, bạn có thể root thiết bị của mình trên phần cứng mới nhất theo hướng dẫn dưới đây.

Trước khi thực hiện quá trình root, người dùng nên nắm được những thôn tin sơ lược về I9300XXEMC2. I9300XXEMC2 là một phần cứng mới nhất hiện đã có sẵn cho phiên bản Samsung Galaxy S3 GT-I9300 quốc tế, được phân phối bởi Samsung qua kênh Kies. Hoạt động trên Android 4.1.2 Jelly Bean, GT-I9300 được nâng cấp một số tính năng so với phiên bản trước như tốc độ quay lại các ứng dụng đã mở nhanh hơn, khởi động ứng dụng nhanh hơn, cải thiện hiệu suất của các ứng dụng Phone & Contacts , RAM hoạt động hiệu quả hơn và một số nâng cấp cơ bản khác. Tuổi thọ pin cũng được cải thiện nhưng còn phụ thuộc vào từng người dùng.

huong_dan_root_galaxy_s3_tren_android_4.1.21.jpg

Phương pháp root được giới thiệu dưới đây dựa trên phương pháp root Chainfire’s CF-Root, một kĩ thuật dễ dàng nhất dành cho các thiết bị lớn. Tuy nhiên, phương pháp này còn đang trong quá trình thiết kế và thử nghiệm nên nhà phát triển sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất nào mà điện thoại của bạn gặp phải khi thực hiện theo phương pháp dưới đây.

Yêu cầu:

  • Phiên bản Samsung Galaxy S3 GT – I9300 quốc tế với dung lượng pin hiện thời ít nhất  là 50%. Bạn nên sạc đầy pin trước khi tiến hành root để phòng những trường hợp bất trắc.
  • Gói CF-Root cho Galaxy S3.
  • Odin3 v3.07
  • Cổng USB mới nhất của Samsung.
  • Dây kết nối USB cho Samsung Galaxy S3.

Các bước tiến hành:

Bước 1: Tải và giải nén CF-Auto Root và Odin3 trong một địa chỉ tùy chọn.

Bước 2: Khởi động Odin 3, nhấp chuột

Mục: 
Đánh giá bài viết: 
Average: 5 (1 vote)
Nguồn: 
http://android.pandaapp.com/news/04172013/200927571.shtml#.UW-t0aLwlqU