Cách “hạ cấp” từ iOS 7 xuống iOS 6.x

Cách “hạ cấp” từ iOS 7 xuống iOS 6.x

Ngay sau khi phiên bản beta của iOS 7 được phát hành, cộng đồng tín đồ iOS đã “đổ xô” cập nhật iPhone, iPod Touch hoặc iPad của mình lên iOS 7. Khi đó, người dùng cần tiến hành quá trình nâng cấp thiết bị. Và hôm nay, GVNAPP sẽ cung cấp cho người dùng iOS cách làm ngược lại, đó là “hạ cấp” thiết bị iOS từ iOS 7 xuống phiên bản mới nhất của iOS 6 , mà cụ thể ở bài viết này là phiên bản iOS 6.1.3 hoặc iOS 6.1.4 trên iPhone 5 .

Mặc dù  Apple cảnh báo “chắc nịch” rằng người dùng không thể hạ cấp từ một phiên bản beta của iOS, vì đơn giản là quá trình này không thực tế.

iOS 7

Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể hạ cấp từ phiên bản beta của iOS 7 trở lại iOS 6 và video hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ ra quá trình thực hiện từng bước cụ thể:

Diễn giải:

Bước 1 ) - Đầu tiên, bạn cần phải vào iJailbreak Downloads Section tại đây và lấy firmware iOS 6.1.3 hoặc iOS 6.1.4.

Bước 2) – Tiếp theo, kết nối iPhone, iPod Touch hoặc iPad của bạn vào máy tính thông qua kết nối Lightning .

Bước 3 ) – Khởi chạy iTunes và vào tab summery thiết bị. Nếu là Mac, nhấp vào Option, nếu là Windows thì nhấp vào Shift, sau đó nhấp vào nút Restore và chọn firmware iOS 6.1.3 hoặc iOS 6.1.4.

Bước 4) - Bây giờ bạn chỉ cần ngồi xem thiết bị iOS của mình được phục hồi trở lại iOS 6.x. Nếu gặp một lỗi nào đó, chỉ cần đặt điện thoại ở chế độ DFU và sau đó lặp lại quá trình từ bước 3.

Tiếc là, chúng ta không có cách nào có thể hạ cấp từ iOS 7 đến firmware có thể jailbreak là iOS 6.1.2 , ngay cả khi có các blob SHSH đã được lưu lại. Các thiết bị duy nhất có thể hạ cấp trở lại lên iOS 6.1.2 với các blob SHSH đã được lưu lại là các thiết bị A4 như iPhone 4 .

Hãy cho chúng tôi biết đánh giả của bạn về cách hướng dẫn này trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Mục: 
Đánh giá bài viết: 
Average: 5 (1 vote)
Nguồn: 
http://www.ijailbreak.com/how-to/how-to-downgrade-from-ios-7-back-to-ios-6-x-video/