Doctor Dentist:Trị liệu cho các nhân vật của bạn với rất nhiều phương pháp điều trị mới!

Doctor Dentist:Trị liệu cho các nhân vật của bạn với rất nhiều phương pháp điều trị mới!

 

Thật nhiều niềm vui và vô số các phương pháp trị liệu cũng như rất nhiều con vi khuẩn điên cuồng đều có mặt trong cuộc phiêu lưu vui nhộn này. Doctor Dentist sẽ đưa bạn đến một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới với các nhân vật vui vẻ hơn và cho phép bạn chơi với nhiều bộ răng khác nhau.

 

Trong game, hãy lựa chọn lấy sáu nhân vật khác nhau, trị liệu cho các nhân vật của bạn với rất nhiều phương pháp điều trị mới tuyệt vời giúp thay đổi diện mạo hàm răng của họ. Thậm chí bạn có thể nhổ răng khi cần thiết và cạo đi những con quái vật nhỏ bẩn thỉu trong răng của họ. Hãy sử dụng các công cụ như khoan để loại bỏ các lỗ nhỏ trong răng. Thậm chí sử dụng thuốc xịt nước để làm sạch và cung cấp cho các nhân vật của bạn một phương pháp trị liệu đặc biệt. Trò chơi này có một tính năng đánh răng hoàn toàn mới, giờ đây, bạn có thể  chống lại những con quái vật nhỏ và ăn thật nhiều kẹo như bạn muốn. Trở thành bác sĩ nha khoa tốt nhất trong thị trấn và giúp đỡ những đứa trẻ nơi đây

 

do1.png

Hãy tham gia điều trị rất nhiều vi khuẩn khác nhau và làm sạch răng của nhân vật của bạn. Nhờ vậy, họ sẽ có thể ăn thêm nhiều kẹo hơn. Trở thành bác sĩ tốt nhất trong thị trấn và chia sẻ phương pháp điều trị của bạn với bạn bè của bạn trên Facebook hoặc thậm chí lưu lại chúng trong bộ sưu tập của bạn.

do2.png

Link download: tại ĐÂY

Mục: 
Đánh giá bài viết: 
Average: 5 (1 vote)
Nguồn: 
http://filedir.com/android-games/casual/doctor-dentist-screenshot-6766855.html