Mẹo chơi game Despicable Me: Minion Rush để nhận được nhiều chuối hơn

Mẹo chơi game Despicable Me: Minion Rush để nhận được nhiều chuối hơn

Những quả chuối ngon lành chính là hình thức tiền tệ chính trong game Despicable Me: Minion Rush và bạn có thể kiếm được những quả chuối này chủ yếu thông qua hành động chạy khi tham gia trò chơi này. Vậy làm thế nào để có thể thu thập được thật nhiều chuối đây? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để mang về cho mình những “bí kíp” hiệu quả nhất nhé! 

Cách đầu tiên giúp bạn có thể nhận được hàng tấn chuối đó là hãy chịu khó bỏ ra 5 đô la tiền ảo để mua về cho mình loại chuối tăng theo cấp số nhân với tên gọi Golden Banana. Việc mua những quả chuối vàng này sẽ cung cấp cho bạn một tích lũy cấp số nhân đôi vĩnh viễn. Hơn thế nữa, khi bạn mua một quả chuối, bạn có thể biến quả chuối này trở thành một quả chuối có sức mạnh đặc biệt hoặc một quả chuối khá hoạt bát trước khi bắt đầu một giai đoạn chơi nào đó.

Sau khi đã hoàn tất quá trình mua bán này rồi thì game thủ có thể thu về cho mình một kết quả khá hời đó là sẽ nhận được thêm 4 quả chuối tương ứng với một quả mà bạn phải bỏ phí ra mua. Nếu bạn có thể biến một quả chuối mua được thành một quả chuối có sức mạnh đặc biệt và một quả chuối thông minh vào cùng một lúc thì bạn sẽ kiếm được số chuối tương ứng với cấp số nhân 8 lần từ một quả chuối mà bạn thu thập được.

Mẹo chơi game Despicable Me: Minion Rush để nhận được nhiều chuối hơn

Thêm nữa, hãy nâng cấp sức mạnh cũng như đặc điểm của những con kỳ  lân đầy lông lên đến mức cao nhất có thể. Bởi vì mức nâng cấp mà bạn thực hiện càng mạnh mẽ bao nhiêu thì lượng chuối bạn thu thập được trong Despicable Me: Minion Rush sẽ càng nhiều bấy nhiêu. Kết hợp những quả chuối này với các thủ thuật phân tách chuối thành hai loại như chúng tôi đã đề cập ở phần trên thì chắc chắc bạn sẽ thu được một lượng chuối dồi dào không tưởng đấy. Ngoài ra, hãy thực hiện các kỹ năng nâng cấp tương tự đối với các khu vực bí ẩn và các nửa đường ống đặc biệt thường xuất hiện bất ngờ trong các giai đoạn chơi của bạn đấy nhé! 

Mẹo chơi game Despicable Me: Minion Rush để nhận được nhiều chuối hơn

Không chỉ có thế, nếu bạn mua các bộ trang phục công nhân Minion Worker trị giá 500 thẻ bài thì bạn sẽ nhận được một ưu đãi lớn là tăng vĩnh viễn mức chuối nhận được lên 10% trong từng giai đoạn chơi. Nếu bạn khôn khéo biết cách phân tách Worker Minion, Golden Banana ra thành các loại chuối sức mạnh và các loại chuối hoạt bát một cách hợp lý thì bạn sẽ nhận được số chuối nhiều vô kể.

Mẹo chơi game Despicable Me: Minion Rush để nhận được nhiều chuối hơn

Vì số chuối bạn nhận được sẽ không chỉ tăng theo cấp số nhân 4.4 mà còn tăng theo cấp số nhân 8.8 nữa cơ. Nếu các cuộc thi hàng tuần mà liên quan đến yêu cầu game thủ phải thu thập được thật nhiều chuối thì mới có thể vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng thì đây chính là những cách hiệu quả nhất giúp bạn có thể vinh danh cho mình mà không cần phải hack Despicable Me: Minion Rush, trừ phi bạn là một tay chạy đua quá đẳng cấp rồi thì không nói làm gì. 

Mục: 
Đánh giá bài viết: 
Average: 5 (3 votes)
Nguồn: 
http://news.mmosite.com/content/2013-08-13/despicable_me_minion_rush_more_ways_to_get_loads_of_bananas.shtml