Làm gì khi không có đủ bộ nhớ iCloud để sao lưu iPhone

Làm gì khi không có đủ bộ nhớ iCloud để sao lưu iPhone

Apple cung cấp cho mỗi tín đồ iPhone 5GB bộ nhớ lưu trữ iCloud miễn phí , và bộ nhớ này có thể tăng lên nhanh chóng khi người dùng đồng bộ hóa hình ảnh, video, các văn bản, và thậm chí là tăng lên nhiều hơn nữa khi người dùng đang chia sẻ nhiều thiết bị với tài khoản iCloud của mình.

Một số người dùng đã tiến hành đồng bộ các thiết bị với iCloud có thể nhìn thấy thông báo sau: “ Not Enough Storage: This iPhone cannot be backed up because there is not enough iCloud storage available. You can manage your storage in Settings.

(Không đủ bộ nhớ: iPhone không thể được sao lưu bởi vì không có đủ bộ nhớ iCloud có sẵn . Bạn có thể quản lý bộ nhớ lưu trữ của bạn trong ứng dụng Cài đặt".)

Nếu thấy các dữ liệu đã quá nhiều và không thể sao lưu vào iCloud, chúng tôi có một hướng dẫn đơn giản để giúp bạn giảm kích thước bộ nhớ lưu trữ của bạn ...

Mỗi tuần, GVNAPP sẽ đăng tải một bài hướng dẫn cơ bản dành cho những người dùng iPhone mới gia nhập “hệ sinh thái iOS”. Chúng tôi biết rằng có rất nhiều độc giả đã biết những điều cơ bản của iPhone của mình, nhưng chúng tôi muốn gửi những bài viết này để giúp người dùng mới và hy vọng , độc giả mới sẽ tìm được nhiều điều hữu ích từ những bài hướng dẫn nho nhỏ này. Nếu bạn đã biết cách quản lý bộ nhớ lưu trữ của bạn trong iCloud, bạn có thể bỏ qua bài viết này hoặc để lại ý kiến chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Sao lưu và xóa ảnh để lấy lại bộ nhớ trống

Một trong những “con heo dữ liệu” lớn nhất trên iOS là trong mục ảnh và video. Do vậy, cách tốt nhất để giảm bộ nhớ lưu trữ, không chỉ cho iCloud, mà còn cho iPhone nói chung, là cần xóa những hình ảnh và video sau khi bạn đã sao lưu chúng ở các thiết bị khác.

Gần đây, chúng tôi cũng cung cấp bài hướng dẫn tiện dụng giúp bạn làm việc đó :

- Cách lấy lại bộ nhớ lưu trữ bằng cách xoá hình ảnh từ iPhone

Xóa tài liệu và dữ liệu để giảm mức dung lượng bộ nhớ sao lưu iCloud

Nếu hình ảnh và video không phải là thủ phạm chính trong việc chiếm lĩnh quá nhiều bộ nhớ lưu trữ trong iCloud, có một vài cách khác để lấy lại bộ nhớ trống như sau:

Rõ ràng nhất là để làm theo nhắc nhở của Apple và quản lý bộ nhớ lưu trữ trong ứng dụng Cài đặt bằng cách xóa một số tài liệu hoặc dữ liệu mà bạn có thể không cần đến.

dung lượng lưu trữ iCloud

Bước 1: Vào Settings > iCloud > Storage & Backup > Manage Storage

Bước 2:

Mục: 
Đánh giá bài viết: 
Average: 3.7 (3 votes)
Nguồn: 
http://www.idownloadblog.com/2013/08/28/not-enough-icloud-storage-iphone-cannot-be-backed-up/