Chiến lược mở khoá các loại level của "Candy Crush Saga”

Chiến lược mở khoá các loại level của "Candy Crush Saga”

Gần đây, Candy Crush Saga  [Free] đã trở thành một “hiện tượng” trên facebook với rất nhiều fan “nghiền” mỗi ngày.

Lý do khiến nhiều người chơi phải “nghiền” ấy chính là tại những cấp độ khó nhằn, có khi chơi đi chơi lại đến hàng chục lần, và thậm chí là mấy ngày cũng không thể chinh phục được. Và chỉ có cách duy nhất tháo gỡ level gai góc đó là chịu chi tiền đầu tư kẹo sức mạnh mà thôi. Vì vậy, dưới đây, GVNAPP sẽ cung cấp cho các bạn – những ai đang tham gia chơi Candy Crush Saga  – game giải đố phổ biến hiện nay một số tip hữu ích để không phải đầu tư tiền mặt mua thêm vật dụng hỗ trợ, giải cứu cấp độ khó. Hãy cùng ngẫm nhé:

Tip chung:

Chớ lãng phí những “quà biếu” ít ỏi mà trò chơi cung cấp:

Candy Crush sẽ cung cấp cho bạn một số vật phẩm sức mạnh cho mỗi level, nhưng số lượng này chỉ được một lần và vô cùng ít ỏi. Còn muốn dùng thêm, tất nhiên là người chơi phải mua bằng tiền mặt. Vì vậy, các vật phẩm sức mạnh ở đây có giá trị “quý” như vàng vậy. Trò chơi sẽ mặc định sử dụng chúng sau khi cung cấp cho bạn, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đã tắt chúng trước khi sang giai đoạn tiếp theo. Hãy chúng lại để dùng vào các giai đoạn cực khó. Chứ đừng sử dụng lãng phí nếu như bạn vẫn còn giải pháp.

Chú ý nhận biết các dòng nối đặc biệt:

Hãy luôn liếc mắt nhìn qua toàn bộ màn hình game để tìm ra các kết hợp đặc biệt gồm 4 hoặc 5 màu liên tiếp, các kiểu nối hình chữ L, và hình chữ T. Đây là lời khuyên rất quan trọng, mà cũng là chìa khoá giải thoát mỗi cấp độ. Vì các bộ nối đặc biệt sẽ tạo ra kẹo đặc biệt, và bạn phải cần đến những kẹo đặc biệt này để tăng cấp mà không cần sử dụng đến vật phẩm sức mạnh.

Tất cả những dòng nối hàng ngang đều tốt hơn:

Tất nhiên, trong một số tình huống, bạn vẫn cần tạo bộ nối hàng dọc, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm để mở ra các lựa chọn phù hợp, các dòng nối hàng ngang sẽ đem lại nhiều khả năng mới tốt hơn.

Kết hợp các kẹo đặc biệt lại với nhau để tạo sức mạnh bùng phá:

Khi đã có được các kẹo đặc biệt, hãy nên sử dụng chúng? Hãy cố gắng dàn xếp hai chiếc kẹo đặc biệt lại gần nhau, rồi kết hợp chúng lại để tạo thành sức mạnh bùng nố, tạo ra một loạt các hiệu ứng phá huỷ, góp phần nâng cao điểm, tiết kiệm move và lên level.

Hãy chú ý đến sô cô la và bom:

Nếu sô cô la xuất hiện, bạn cần phải xoá sổ chúng

Mục: 
Đánh giá bài viết: 
Average: 5 (1 vote)
Nguồn: 
http://toucharcade.com/2013/09/11/candy-crush-saga-tips-how-to-spend-as-little-real-money-as-possible/