Ứng dụng phim hỗ trợ chế độ tải Background và hạn chế Kids Corner

Ứng dụng phim hỗ trợ chế độ tải Background và hạn chế Kids Corner

Ứng dụng Your Movies cho phép bạn tìm kiếm và xem những bộ phim nổi tiếng từ Hollywood và Bollywood. Ứng dụng mới được cập nhật một số tính năng quan trọng như:

Hạn chế Kids Corner: Tính năng này đảm bảo rằng dữ liệu hoặc phim đã được tải về trên ứng dụng phim của bạn không chứa các nội dung dành cho trẻ em.

Background Download: Bạn có thể tải về những bộ phim trong chế độ Background mà không cần phải giữ cho ứng dụng này chạy trong quá trình tải.  Bạn không cần phải thiết lập cài đăt toàn bộ mà chỉ cần lựa chọn trên bộ phim mà bạn lựa chọn tải.

Mục hướng dẫn:  có một số hướng dẫn cho người lần đầu tiên sử dụng ứng dụng này.

Chuyển tiếp và tua lại: Tính năng tua lại các đoạn phim mà bạn bỏ lỡ hoặc bạn muốn chuyển tiếp đoạn mới, bạn có thể sử dụng thanh điều khiển để điều chỉnh.

Tìm kiếm: nhập tên bộ phim vào thanh tìm kiếm, các bộ phim tương tự sẽ xuất hiện cho bạn lựa chọn.

movies_app.jpg

Ngoài những tính năng trên ứng dụng còn hỗ trợ tính năng hiển thị chỉ số phân trang trên thanh tải, cho biết bạn đang ở cuối danh sách và sửa môt số lỗi.

Ứng dụng hạn chế với người dùng Lumia 625 trong 90 sử dụng miễn phí. Chắc chắn các bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái với những bộ phim HD, âm thanh chất lượng cao. Đây là một giá trị xứng đáng để bạn trả lệ phí thuê bao hàng tháng.

 

 

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Nguồn: 
http://www.wpxbox.com/your-movies-app-for-windows-phone-with-background-download/