Hill Climb Racing: đua xe lên đồi với xe mới, cấp chơi mới

Hill Climb Racing: đua xe lên đồi với xe mới, cấp chơi mới

Theo thông tin mới nhất, tựa game đua xe lên đồi vui nhộn Hill Climb Racing đã vừa được cập nhật. Những thay đổi trong phiên bản mới nhất của bản game phổ biến miễn phí này bao gồm việc bổ sung một thương hiệu xe mới - xe đệm khí - và một cấp chơi mới. Cụ thể, cấp chơi Beach (bãi biển) sẽ cho phép các game thủ đua xe dọc theo bờ cát và biểu diễn những pha lên xuống cồn cát vô cùng ngoạn mục .

Ngoài  ra, phiên bản cập nhật này cũng tích hợp tính năng định vị cho người dùng ở một số nước như Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Ba Lan, Nhật Bản và Nga.

Hill Climb Racing: đua xe lên đồi với xe mới, cấp chơi mới

Theo những gì nhà phát triển Fingersoft nhấn mạnh trong ghi chú phát hành của ứng dụng thì Hill Climb Racing bao gồm một số nét mới sau:

  • Xe mới: xe đệm khí
  • Cấp độ mới: Beach - bãi biển
  • Tính năng định vị  với các nước Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Ba Lan, Nhật Bản và Nga

Nếu bạn vẫn còn nhớ thì cách đây không lâu, Hill Climb Racing cũng đã tung ra bản cập nhật tương tự và bổ sung thêm một số cấp chơi mới. Bên cạnh đó, ngay trước bản cập nhật lần này thì một bản cập nhật khác vào khoảng tháng 7 cũng giới thiệu đến các game thủ chiếc xe buýt du lịch mới. Như vậy, có thể nói rằng nhà phát triển của Hill Climb Racing đã vô cùng “chịu khó” liên tục cải tiến bản game vui nhộn và hấp dẫn này thông qua các cập nhật thường xuyên.

Hill Climb Racing: đua xe lên đồi với xe mới, cấp chơi mới

Như đã đề cập, Hill Climb Racing cho phép người dùng tải về miễn phí từ App Store . Bản game này được tối ưu hóa cho iPhone, iPadiPod touch .

Link tải game tại ĐÂY

Mục: 
Đánh giá bài viết: 
Average: 3.5 (2 votes)
Nguồn: 
http://appadvice.com/appnn/2013/10/hill-climb-racing-gets-a-new-car-a-new-level-and-improved-localization