Làm thế nào để gửi File bằng cách sử dụng AirDrop trên iOS 7

Làm thế nào để gửi File bằng cách sử dụng AirDrop trên iOS 7

Hôm qua GVNAPP.COM đã hướng dẫn bạn cách kích hoạt AirDrop trên iPhone/iPad, hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn các gửi File hoặc hình ảnh bằng cách sử dụng AirDrop.

Nếu iPhone hoặc iPad của bạn chạy iOS 7, bạn có thể chia sẻ file với AirDrop. Nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm dữ liệu mạng hoặc không muốn sử dụng Wi-Fi, AirDrop có thể làm việc mà không cần tới kết nối internet, bạn vẫn có thể gửi file một cách trơn tru. Chỉ có một yêu cầu duy nhất khi sử dụng AirDrop? Đó là vị trí, bạn chỉ có thể gửi và nhận khi iPhone/ iPad nằm trong một khu vực gần nhau.  Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gửi các file:

Hướng dẫn gửi File:

1. Khởi động ứng dụng hỗ trợ AirDrop như ứng dụng hình ảnh.

2. Tìm kiếm File hoặc hình ảnh mà bạn muốn gửi và chạm vào hình ảnh hoặc File đó.

3. Bây giờ hãy chạm vào nút chia sẻ.

4. Chờ một vài giây cho tới khi tất cả mọi thứ xuất hiện trên AirDrop. Tiếp theo chỉ cần chạm vào tên của file đó và hình ảnh.

5. Cuối cùng hãy chạm vào Accept (xác nhận) thiết bị nhận file.

airdrop_send_file.jpg

Trên đây là các bước đơn giản để truyền dữ liệu. AirDrop không yêu cầu kết nối internet, nó chuyển dữ liệu với tốc độ khá nhanh nếu như khoảng cách giữ người nhận và người gửi ở trong phạm vi gần nhau. Chỉ có một điều duy nhất cần phải cải tiến AirDrop là khả năng gửi File từ iPhone/ iPad sang Mac.

Nếu bạn đã và đang có ý định sử dụng AirDrop, hãy chia sẻ ý kiến với chúng tôi tại diễn dàn nhé!

Mục: 
Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Nguồn: 
http://www.imore.com/how-send-file-ios-7-airdrop