Hướng dẫn chia sẻ, gửi lời mời tham gia sự kiện trên Facebook thông qua thiết bị iPhone, iPad

Hướng dẫn chia sẻ, gửi lời mời tham gia sự kiện trên Facebook thông qua thiết bị iPhone, iPad

Sau khi hoàn tất mọi công đoạn phức tạp để tạo ra một sự kiện trên Facebook, đã đến lúc bạn phải thêm bạn bè vào sự kiện ấy rồi phải không nào? Bạn sẽ không gặp khó khăn gì nhiều trong việc thêm bạn bè khi đang tạo ra sự kiện ấy. Tuy nhiên, đối với trường hợp bạn vô tình bỏ sót ai đó thì cách giải quyết là gì đây, bạn sẽ lại phải quay lại từ đầu và thêm danh tính của người bạn mình chót lãng quên đúng không? Bạn sẽ cảm thấy chút phức tạp đấy nhỉ! Bên cạnh đó, nhiều khi, bạn cũng muốn mời bạn bè của mình tham gia một sự kiện mở được sáng tạo bởi những người dùng Facebook khác mà không biết làm thế nào phải không? Nếu bạn rơi vào một trong tình huống này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết cách thức để chia sẻ một sự kiện Facebook tới bạn bè trên chính thiết bị iPhone , iPad của mình một cách vô cùng đơn giản. Hãy tiếp tục đọc bài viết của chúng tôi nhé!

fb4.jpg

Hướng dẫn chia sẻ hoặc mời ai đó tham gia một sự kiện Facebook từ chiếc iPhone hoặc iPad của bạn:

  • Khởi động ứng dụng Facebook trên thiết bị iPhone hoặc iPad của bạn.
  • Chạm vào mục More Tab ( thêm tab) trong mục điều hướng phía dưới cùng
  • Chạm vào lựa chọn mũi tên thả xuống bên cạnh mục Apps để mở rộng  tất cả lựa chọn.
  • Tìm đến mục Events ( sự kiện) trong Apps List ( danh sách ứng dụng) và nhấp chọn vào đó.
  • Bây giờ hãy nhấp chọn vào tên sự kiện mà bạn muốn chia sẻ hoặc mời bạn bè tham gia.
  • Chạm vào nút More trong mục điều hướng  phía trên đầu, dưới banner của sự kiện.
  • Chọn mục Invite Friend ( mời bạn bè). Chú ý rằng bạn có thể luân phiên gửi thông báo các sự kiện vào tường của bạn cho mọi người xem . Đây là một lựa chọn tốt cho bạn nếu muốn chia sẻ sự kiện tới nhiều người.
  • Bây giờ, hãy chọn tên bạn bè và nhấp chọn vào nút Done ( hoàn tất) sau khi đã chọn song tên người muốn mời hay chia sẻ.

facebook_create_event_howto_1.jpg

facebook_invite_events_howto_2.jpg

Đó là toàn bộ quá trình. Bạn bè của bạn sẽ nhận được những lời mời tham gia sự kiện. Lưu ý rằng, một vài sự kiện không có lựa chọn chia sẻ nếu người sáng tạo ra sự kiện ấy thiết lập chế độ riêng tư hoặc không muốn người khác thêm thành viên vào sự kiện ấy. Bạn luôn có thể thêm thành viên vào chính các sự kiện tự mình tạo ra.

jointhefacebookevent.png

Mục: 
Đánh giá bài viết: 
Average: 3 (2 votes)